top of page

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI PHÒNG TẬP THỂ DỤC THỂ THAO TỔNG HỢP CROSSFIT THẢO ĐIỀN

Bạn khó tìm thấy động lực để quay trở lại phòng tập gym? Bạn cảm thấy nhàm chán với các thiết bị tập nặng nề tại phòng tập? Vậy hãy để chúng tôi giới thiệu tới các bạn bộ môn thể dục thể thao tổng hợp CrossFit®.

CrossFit là một chương trình thể thao có tính cách mạng, dựa trên nguyên lý về tập bền, tập tạ, và thể dục dụng cụ. Các động tác trong các bài tập sử dụng nhiều nhóm cơ và nhiều bộ phận cơ thể cùng một lúc thay vì chỉ tập trung vào một nhóm cơ riêng lẻ như nhiều bải tập thể hình truyền thống, nhằm giúp bạn đạt được các mục tiêu rèn luyện sức khỏe và thể lực. An toàn và hiệu quả trong việc tập luyện là ưu tiên và trọng tâm hoạt động tại CrossFit Thảo Điền.

Nhưng trên hết, chúng tôi tự hào về môi trường tập luyện được xây dựng trên tình thần cộng đồng – khi các thành viên không chỉ là học viên mà còn là bạn bè và người thân của nhau. Thành viên của chúng tôi đến từ mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi không chỉ là một phòng tập mà còn là gia đình và nơi nhiều nền văn hóa giao thoa. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một phần của cộng đồng của chúng tôi chưa?

Khóa học

WODs là các bài tập trong ngày kéo dài 1 giờ. Những lớp mới sẽ được thêm vào các bài tập này khi chúng ta xây dựng nhóm tập;;;

CrossFit Thao Dien Schedule 2022.jpg
  • “CROSSFIT” – Các lớp học thể thao tổng hợp chính của phòng tập, kéo dài một tiếng. Mỗi tiết học sẽ bao gồm phần khởi động, phần hướng dẫn và thực hành các động tác chức năng nhằm phát triển thể lực, và một bài tập tổng hợp áp dụng các động tác chức năng vừa được thực hành.

  • “PHOENIX” – Các lớp học về phục hồi chức năng và biên độ hoạt động của cơ, kéo dài một tiếng.

  • “OPEN GYM” – Các khung giờ dành riêng cho thành viên tự luyện tập các kỹ năng hay các bài tập riêng. Khung giờ này phù hợp với các thành viên đã có kinh nghiệm tập luyện CrossFit từ 6 tháng trở lên.

Chúng tôi tự hào với đội ngũ Huấn Luận Viên thông hiểu chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm. Các Huấn Luận Viên của chúng tôi hiểu rõ về tình trạnh sức khỏe và thể lực của từng thành viên

crossfit thao dien district 2 quan 2 hcmc saigon fit by jojo ho chi minh city.jpg
CrossFit Thao Dien Barkley.jpg
crossfit thao dien district 2 quan 2 hcmc saigon fit by jojo ho chi minh city.jpg
crossfit thao dien district 2 hcmc saigon ho chi minh city
CrossFit Thao Dien Alexi.jpg
Kế hoạch hội viên
crossfit thao dien ho chi minh city saigon district 2

Gói Đồng

8 lớp/tháng

Dành cho những bạn đang tham gia các hoạt động thể dục thể thao khác và mong muốn sử dụng hình thức tập CrossFit để hỗ trợ và nâng cao thể lực và kỹ năng của mình.

Khi bạn đăng ký,

Theo từng tháng:

VND 2,600,000/tháng

Từ 3 – 5 tháng (giảm 15%):

VND 2,200,000/tháng

Từ 6 tháng trở lên (giảm 25%):

VND 1,950,000/tháng

crossfit thao dien hcmc saigon ho chi minh city district 2 fitbyjojo.jpg

Gói Bạc

12 lớp/tháng

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một CrossFitter thực thụ? Vậy đây chính là gói thành viên cho bạn. Với trung bình 3 lần tập mỗi tuần, bạn sẽ nhận thấy những thay đổi nhanh chóng về kỹ năng, thể lực, và sức bền nói chung.

Khi bạn đăng ký,

Theo từng tháng:

VND 3,250,000/tháng

Từ 3 – 5 tháng (giảm 15%):

VND 2,750,000/tháng

Từ 6 tháng trở lên (giảm 25%):

VND 2,450,000/tháng

crossfit thao dien saigon district 2 ho chi minh city hcmc crossfit

Gói Vàng

Không giới hạn lớp/tháng

Bạn là một CrossFitter thực thụ?

Dành cho những vận động viên CrossFit có kinh nghiệm và mong muốn đạt được một tầm cao mới trong quá trình tập luyện của mình. Không có bất kỳ giới hạn về số lượng lớp bạn có thể tham gia trong tháng.

Khi bạn đăng ký,

Theo từng tháng:

VND 4,200,000/tháng

Từ 3 – 5 tháng (giảm 15%):

VND 3,600,000/tháng

Từ 6 tháng trở lên (giảm 25%):

VND 3,150,000/tháng

GÓI THÀNH VIÊN (Tiếp tục)

Gói 10 lớp: Nếu bạn phải thường xuyên đi công tác và chỉ có thể tập từ 1-2 lần/tháng, bạn có thể đăng ký gói 10 lớp để sử dụng trong vòng 4 tháng. Học phí là VND 3,400,000/gói.

 

Gói từng lớp: Nếu bạn đang du lịch tại TP. HCM và muốn tới tập với chúng tôi, bạn có thể trả phí theo từng lớp mà bạn muốn tham gia. Học phí là VND 450,000/lớp.

crossfit hcmc ho chi minh city saigon district 2 gym sport fitness class
  • Grey Instagram Icon
CrossFit Thao Dien HCMC.jpg
BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ ĐĂNG KÝ LỚP HỌC THỬ ĐẦU TIÊN? HAY BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ THAM GIA CÙNG CHÚNG TỐI? HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA

EMAIL: INFO@CROSSFITTHAODIEN.COM

FACEBOOK MESSENGER: WWW.FACEBOOK.COM/CROSSFITTHAODIEN/INBOX, HOẶC

CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN TRONG BẢNG SAU:

Your details were sent successfully!

bottom of page